Trường THPT Lý Thái Tổ đạt 2 giải Video Clip cuộc thi Tự hào Việt Nam do Trung ương Đoàn phát động

Cuộc thi Tự hào Việt Nam lần thứ II do Trung ương Đoàn phát động được triển khai từ đầu tháng 10/2017. Qua hơn 2 tháng triển khai, cuộc thi đã thu hút sự tham gia của 323.128 học sinh đến từ 2.760 trường Trung học phổ thông, Trung tâm giáo dục thường xuyên – giáo dục nghề nghiệp, thuộc 63 tỉnh, thành phố trên cả nước. Đoàn viên thanh niên trường THPT Lý Thái Tổ đã tham gia tích cực cả 2 phần thi: Trực tuyến cá nhân và Sáng tác video clip. Trong đó, 2 Videp Clip được trao giải trong tổng số gần 600 Video Clip dự thi trong cả nước. Sau đây là một số hình ảnh của thầy và trò nhà trường tại buổi Lễ trao giải.

edf40wrjww2News:ContentNew

Thầy Nguyễn Văn Thức - BT Đoàn trường và cô giáo Phan Thị Luân - Giáo viên Tin học

chụp ảnh cùng các em học sinh đạt giải

Thầy Nguyễn Văn Thức với nhóm học sinh 12A1- Tác phẩm Du ký Đền Đô