A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Lý Thái Tổ đạt nhiều giải thưởng trong Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu kiến thức pháp luật dành cho học sinh THPT năm 2017

Ngày 26/12, tại thành phố Bắc Ninh, Bộ Tư Pháp phối hợp với UBND tỉnh Bắc Ninh tổ chức tổng kết cuộc thi trực tuyến tìm hiểu kiến thức pháp luật dành cho học sinh Trung học phổ thông 2017.

Sau gần 3 tháng triển khai, cuộc thi trực tuyến tìm hiểu kiến thức pháp luật dành cho học sinh THPT năm 2017 đã được tổ chức thành công tại 17 tỉnh, thành phố trên cả nước và thu hút hơn 233 nghìn học sinh tham gia với hình thức thi trực tuyến trên Website. Học sinh tham gia dự thi trả lời các câu hỏi trắc nghiệm trên máy vi tính theo phần mềm bộ đề câu hỏi được thiết kế sẵn với nhiều cấp độ từ dễ đến khó. Thành phố Hà Nội là địa phương dẫn đầu cả nước về số lượng thí sinh đăng ký dự thi, tiếp đến là Bắc Ninh và Bình Dương. 

Tại tỉnh Bắc Ninh, 100% các trường THPT trên địa bàn đều tham gia với hơn 42 nghìn thí sinh đăng ký. Cuộc thi đã góp phần nâng cao nhận thức pháp luật, ý thức tuân thủ, chấp hành pháp luật trong học sinh, giáo viên và gia đình, thực sự trở thành sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh. Đây cũng là hình thức hưởng ứng hiệu quả Ngày pháp luật năm 2017 trên địa bàn tỉnh. 

Học sinh trường THPT Lý Thái Tổ đã tích cực tham gia và đạt được nhiều thành tích. Sau đây là một số hình ảnh tại lễ tổng kết và trao giải...

Các em học sinh đạt thành tích cao trong cuộc thi nhận giải...

Học sinh trường THPT Lý Thái Tổ nhận giải...

Lãnh đạo các nhà trường nhận giải tập thể...

Thầy và trò trường THPT Lý Thái Tổ chụp ảnh lưu niệm tại Lễ trao giải...

Học sinh trong niềm vui nhận giải thưởng...

Cô trò trường THPT Lý Thái Tổ chụp ảnh lưu niệm tại trường...

 

Tác giả: Nguyễn Văn Thức

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Chính phủ điện tử
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 58
Hôm qua : 231
Tháng 12 : 1.083
Tháng trước : 6.627
Năm 2021 : 69.293
Năm trước : 43.778
Tổng số : 124.206